news and events

MEKONG TOWER 10 NĂM THÀNH LẬP

1/ Lời giới thiệu và cảm ơn quý khách hàng,đối tác cung ứng dịch vụ tòa nhà văn phòng
Kính thưa quý khách hàng,
Tháng 1/2009, tòa nhà Mê Kông (Mekong Tower) chính thức kỉ niệm tròn 10 năm thành lập. Trong suốt quãng thời gian hoạt động và phát triển, tòa nhà đã có cơ hội làm việc với nhiều quý khách hàng, doanh nghiệp, đối tác cung ứng dịch vụ tòa nhà văn phòng đồng thời mang lại những trải nghiệm hợp tác tốt đẹp.
Bắt đầu từ năm 2009, dự án Mekong Tower ra đời ngay sau thời điểm khủng hoảng kinh tế Châu Á cũng là thời điểm chúng tôi vạch ra các mục tiêu cụ thể và không ngừng nỗ lực phấn đấu. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, tập thể nhân viên Công ty Cửu Long (Mekong Cargo Freight) nói chung và Ban Quản lý & phát triển dự án Mekong Tower đã gầy dựng được hình ảnh cũng như chất lượng dịch vụ tòa nhà văn phòng ở mức tốt nhất, được nhiều đơn vị và khách hàng đánh giá cao.
Công ty Cửu Long và dự án Mekong Tower nay đã vững tin bước vào kỷ niệm 10 năm thành lập năm 2019 với nhiều mục tiêu mới.
Thành quả cho đến ngày hôm nay chúng tôi có được còn đến từ sự đóng góp, chia sẽ, hỗ trợ của quý khách hàng thân thiết lâu năm, các nhà tài trợ vốn, chiến lược, các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông, dịch vụ tòa nhà văn phòng… Trên cơ sở đó, việc tiếp tục cam kết duy trì chất lượng dịch vụ ổn định thường xuyên cho quý khách hàng luôn là phương châm hàng đầu của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
Chúng tôi hoan nghênh sự gắn kết lâu dài của đối tác khách hàng hiện hữu, cũng như hân hoan chào đón quý khách hàng tiềm năng đến tham quan và lựa chọn diện tích trống phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.
Công ty TNHH TM DV GNVT Cửu Long trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng, phối hợp cũng như hỗ trợ, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Cửu Long và tòa nhà Mekong cam kết sẽ luôn tạo dựng những giá trị bền vững, chuyên nghiệp cho các dịch vụ giao nhận, vận chuyển của mình.
Kính chúc quý khách hàng , đối tác của chúng tôi thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và nhiều năm sắp tới!
NGUYỄN NGỌC LINH

2/ Cam kết chất lượng dịch vụ tương xứng với giá cả
Tại Mekong Tower, chúng tôi cam kết mang lại các gói dịch vụ và cơ sở vật chất, dịch vụ văn phòng đa dạng với nhiều mức giá cả phù hợp với ngân sách của quý khách.
Nhân dịp kỉ niệm 10 năm đi vào hoạt động, Mê Kông Tower xin được chào giá khuyến mãi cho các diện tích còn lại của tòa nhà như sau đối với các hợp đồng ký trước 23/07/2010 như sau:
Các diện tích còn trống: 320sqm, 150 sqm, 120 sqm và 45 sqm.
Giá từ 275,000 vnd/mét + VAT (đã bao gồm phí an ninh và vệ sinh).
Vui lòng liên hệ BQL tòa nhà (Ms Trang) để biết thêm chi tiết.
Trân trọng cảm ơn và kính chào.

3/ Tiện ích và sự thuận lợi trong kinh doanh

4/ Ổn định và sự phát triển lâu dài cùng nhau
Là một trong các đơn vị đồng hành với sự phát triển của tòa nhà Mekong trong vòng 3 năm trở lại đây, công ty TNHH WEBICO đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc sử dụng các cơ sở vật chất, tòa nhà văn phòng cũng như các điều kiện hợp lý, ấn tượng tại Mekong Tower.
Với diện tích văn phòng 100 m vuông, với đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi, hệ thống đèn, máy lạnh và ánh sáng hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn văn phòng quốc tế, đã mang lại cho đội ngũ nhân viên chúng tôi không chỉ một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp mà còn là một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, trao đổi và kết nối giữa các thành viên.
Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với những trải nghiệm đã có tại Mekong Tower.
Xin trân trọng cảm ơn,
PHẠM VĂN TRƯỜNG
WEBICO
TESTIMONIALS (CLIENT COMPLIMENTS)

5/ Chứng chỉ hoạt động
_
PCCC
_
Bảo hiểm
_
Chất lượng công trình
_
An toàn điện, chống sét …

7/ Liên hệ
09038886305
0903041971
842862925542

8/ Trang thông tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090888 6305