Về chúng tôi

Xin chào quý khách đến với

Mekong Tower

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Cộng Hòa cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 2 km, cách trung tâm hội chợ triển lãm Hoàng Văn Thụ HIECC 1 km và cách trung tâm thành phố 6 km, tòa nhà Mê Kông (Mekong Tower) được xây dựng với các tiêu chuẩn văn phòng cho thuê cao cấp cùng đa chủng loại dịch vụ tiện ích, giúp phục vụ đầy đủ nhu cầu cho các công ty, doanh nghiệp đã và đang thuê văn phòng tại đây.

Với kiến trúc hiện đại, thanh lịch và thiết kế tinh tế, tòa nhà mang tính thẩm mỹ cao và thể hiện được sự đẳng cấp của mình giữa khu vực sầm uất, đông người qua lại nhất quận Tân Bình.

Không chỉ vậy, tòa nhà Mê Kông còn được trang bị đầy đủ các hệ thống bảo vệ về mặt an ninh. Bốn mặt của tòa nhà được tạo bởi kính cường lực an toàn 12 li, cách âm, cách nhiệt trong khung nhôm sơn tĩnh điện. Một phần của tòa nhà được tô điểm bởi tấm hợp kim nhôm Luxalon. Toàn bộ các vật liệu sử dụng để xây dựng và thiết kế tòa nhà đều là những vật liệu cao cấp đã qua kiểm định cùng quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Tòa nhà cũng cung cấp các trang trí, thiết kế nội thất đẹp phù hợp với nhiều lĩnh vực và nhu cầu kinh doanh các doanh nghiệp hiện đại ngày nay.

Khi chọn Mekong Tower làm văn phòng giao dịch, văn phòng làm việc hay trụ sở chính, phụ cho công ty của mình, các công ty, doanh nghiệp sẽ có cơ hội sở hữu các gói dịch vụ tốt nhất cùng mức chi phí phải chăng, đa dạng, phù hợp với ngân sách từ Mekong. Các điều khoản cho thuê của chúng tôi luôn linh động và thuận lợi, mục tiêu mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Pháp lý Giấy phép sở hữu công trình
Hệ thống điện trung & hạ thế
Hệ thống điện dự phòng
Nguồn điện 3 pha
Mô tả tầng xem chi tiết tầng
Thiết kế kiến trúc Đương đại
Nội thất Đương đại
M&E Reetech
Quản lý dự án Oridat
Cọc khoan nhồi Bình Định
Xây dựng & hoàn thiện Coma 9
Phát triển dự án Công ty TNHH TM DV GNVT Cửu Long

11

Tầng lầu

34

Văn phòng

06

VP còn trống

10

Năm phát triển

Chứng chỉ